bàn sơ chế thực phẩm

1

(Giá cả: Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh – SĐT: 0926912828/ 0926922828).

1.Ưu điểm của sản phẩm:

Bàn sơ chế thức ăn là một công cụ quan trọng trong các hoạt động nấu ăn và chuẩn bị thực phẩm. Dưới đây là những lý do tại sao chúng ta nên mua bàn sơ chế thức ăn:

  1. Tăng tính hiệu quả: Bàn sơ chế thức ăn giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc chuẩn bị thực phẩm. Nó giúp bạn dễ dàng cắt, bỏ xác, rửa và chế biến thực phẩm.
  2. An toàn hơn khi sử dụng: Khi bạn sử dụng bàn sơ chế thức ăn, bạn có thể tránh được tai nạn khi sử dụng dao và kéo cắt.
  3. Dễ vệ sinh: Bàn sơ chế thức ăn được làm bằng các vật liệu dễ vệ sinh như gỗ, nhựa hoặc thép không gỉ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng làm sạch bàn sau khi sử dụng.
  4. Tiết kiệm không gian: Bàn sơ chế thức ăn thường có kích thước nhỏ gọn và có thể gấp lại để tiết kiệm không gian lưu trữ trong nhà bếp.
  5. Giá cả phải chăng: Bàn sơ chế thức ăn có giá cả phải chăng và là một đầu tư thông minh cho những người yêu thích nấu ăn.

=> Bàn sơ chế thức ăn là một sự đầu tư thông minh cho những người yêu thích nấu ăn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, an toàn hơn khi sử dụng, dễ vệ sinh, tiết kiệm không gian và có giá cả phải chăng.

2.Thông tin liên hệ và cửa hàng:

-Đ/c Công ty(Xưởng):  Ngõ 224 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà , Bắc Giang.

-Chuyên: Sản xuất, thiết kế các thiết bị inox, … trong nhà bếp, bệnh viện, trường học.

-Cửa hàng giới thiệu sản phẩm.

-145 – Mai Dịch -Cầu Giấy -Hà Nội
ĐT: 0988.206.369 (Ms Hòa)

Mô tả

Trong mỗi căn bếp của các nhà hàng, khách sạn hay các căn bếp công nghiệp thì cần xử lí một khối lượng lớn thực phẩm mỗi ngày. Để cho việc chế biến thực phẩm trở nên tiện và nhanh hơn thì những chiếc bàn sơ chế đã được sử dụng rộng rãi và được ngành công nghiệp hết sức trọng dụng.

 

Đặc điểm và những ưu điểm vượt trội của bàn sơ chế thực phẩm

1. Bàn sơ chế thực phẩm được làm bởi inox 304 hiện đại 

Bàn sơ chế được thiết kế khá đơn giản với một mặt bàn và một giá đựng đồ bên dưới cùng với đó là bốn bánh xe linh động, tạo cảm giác thuận tiện cho người sử dụng.

Chất liệu bàn sơ chế thực phẩm được làm hoàn toàn bằng bằng Inox 304 hiện đại với những ưu điểm sau đây.

2. Hoàn toàn chống gỉ sét

Inox 304 hoàn toàn không bị gỉ sét qua thời gian, việc tiếp xúc thường xuyên với nước là điều không thể tránh khỏi đối với các bàn sơ chế, ở nhiều loại bàn không sử dụng inox 304 có thể sẽ bị mòn, tạo gỉ sét, ố vàng gây mất thẩm mỹ và mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Mặt bàn trơn tru

Trong quá trình chế biến thực phẩm thường sẽ cần di chuyển đi lại các vật dụng hay các loại thực phẩm trên bàn. Với mặt bàn của bàn sơ chế này thì bạn có thể dễ dàng di chuyển mà không cần nâng chúng nên vì độ trơn của mặt bàn sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

4. Chống ăn mòn lớn

Với Inox 304 thì đặc tính chống ăn mòn được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất.

5. Vệ sinh dễ dàng

Dễ dàng vệ sinh với một ít dung dịch làm sạch nhanh, khách hàng chỉ cần lau nhẹ nhàng là đã có thể đưa bàn sơ chế về trạng thái mới như ban đầu, không còn lớp váng dầu hay dính một vài vết bẩn cứng đầu khó tẩy rửa như các loại bàn sơ chế thông thường nữa.

6. Khả năng chịu nhiệt cao

Bàn sơ chế có thể sẽ là nơi chế biến các thực phẩm sống hoặc chín hay đặt những thức ăn đã chế biến xong, còn nóng hổi. Việc này có thể dẫn đến những chỗ lõm của những chiếc bàn thông thường không chịu được nhiệt, nhưng với inox 304 thì khác, khả năng chịu nhiệt cao lên tới 870 độ – nhiệt độ có thể làm nhiều vật liệu khác nung chảy.

Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để biết thêm thông tin chi tiết!