bàn chia thức ăn

1

(Giá cả: Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh – SĐT: 0926912828/ 0926922828).

1.Ưu điểm của sản phẩm:
Bàn chia thức ăn inox là một lựa chọn tốt cho các gia đình và nhà hàng vì nó có nhiều ưu điểm:

Inox là một loại vật liệu rất bền, không bị ăn mòn và không dễ bị hư hỏng. Chúng ta có thể sử dụng bàn chia thức ăn inox trong thời gian dài mà không cần phải thay thế hoặc sửa chữa.

Inox rất dễ vệ sinh. Nó không bám bẩn hay bị oxy hóa khi tiếp xúc với các loại thực phẩm khác nhau. Chúng ta chỉ cần lau sạch bàn chia thức ăn inox sau khi sử dụng để giữ cho nó luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Bàn chia thức ăn inox còn rất đa năng và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng nó để phục vụ thức ăn, lưu trữ thực phẩm hoặc sắp xếp đồ vật trong nhà bếp.

Bàn chia thức ăn inox là một sản phẩm tiện ích và hiệu quả trong việc chia thức ăn đều cho các thành viên trong gia đình hoặc khách hàng trong nhà hàng. Với bàn chia thức ăn inox, chúng ta có thể chia đồ ăn một cách dễ dàng và đẹp mắt.

=> Mua bàn chia thức ăn inox là một sự lựa chọn thông minh và hợp lý cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và tiện dụng để sử dụng trong nhà bếp hoặc nhà hàng của mình.

2.Thông tin liên hệ và cửa hàng:

-Đ/c Công ty(Xưởng):  Ngõ 224 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà , Bắc Giang.

-Chuyên: Sản xuất, thiết kế các thiết bị inox, … trong nhà bếp, bệnh viện, trường học.

-Cửa hàng giới thiệu sản phẩm.

-145 – Mai Dịch -Cầu Giấy -Hà Nội
ĐT: 0988.206.369 (Ms Hòa)

Mô tả

Bàn chia thức ăn inox được sử dụng tại các trường học, để chia các phần thức ăn cho học sinh bán trú tại trường. Bàn to rộng đủ để các phần thức ăn cho trẻ. Sau đó mỗi học sinh sẽ ngồi tại bàn đó để cùng nhau ăn trưa giúp tạo không khí đoàn kết, vui vẻ… giống như gia đình của các bé vậy.

Nguồn gốc và xuất xứ:

-Sản xuất tại: Việt Nam.

Chất liệu: Inox cao cấp.

-Màu sắc: Bạc ánh kim.

-Kích thước: Làm theo yêu cầu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM

  • Sản phẩm được làm từ inox chắc chắn với thiết kế 4 chân bám sàn
  • Bên dưới bàn được thiết kế một giá đỡ song song để đựng đồ đạc, khăn lau hay bát đũa… Như vậy sẽ giúp bàn ăn rộng rãi hơn mà vẫn tiện lợi để lấy sử dụng khi cần thiết.
  • Giúp các thầy cô cũng như học trò tiện lợi, dễ dàng hơn cho bữa ăn trưa tại trường học
  • Giúp mỗi học sinh có lượng thức ăn, phần thức ăn tương đương nhau, các bé nhỏ sẽ tránh được tình trạng ganh nhau trong giờ ăn (đối với bé mầm non) còn các bạn học sinh lớn hơn sẽ được ăn no không bị tình trạng bạn thừa bạn thiếu.
  • Bàn soạn thức ăn không chỉ được sử dụng ở trường học mà còn được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn…

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết!!