Tủ hấp cơm công nghiệp

1

(Giá cả: Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh – SĐT: 0926912828/ 0926922828).

1.Ưu điểm của tủ hấp cơm công nghiệp:

Có nhiều lý do tại sao chúng ta nên mua tủ cơm công nghiệp, dưới đây là một số lý do quan trọng:

  1. Tiết kiệm thời gian: Tủ cơm công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian trong việc nấu ăn và giữ ấm thức ăn. Bạn không cần phải bận tâm về việc nấu cơm hàng ngày hoặc chạy ra ngoài để mua thức ăn khi sử dụng tủ cơm công nghiệp.
  2. Tiết kiệm chi phí: Sử dụng tủ cơm công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí cho việc mua thức ăn và nấu ăn hàng ngày. Ngoài ra, tủ cơm công nghiệp được thiết kế để sử dụng năng lượng hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí điện.
  3. An toàn thực phẩm: Tủ cơm công nghiệp được thiết kế để kiểm soát nhiệt độ và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn không cần phải lo lắng về việc thức ăn bị ô nhiễm hay không đủ nhiệt độ an toàn.
  4. Dễ dàng vệ sinh: Tủ cơm công nghiệp được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Bạn có thể dễ dàng lau chùi bên trong và ngoài tủ để giữ cho nó luôn sạch sẽ.
  5. Tùy chỉnh linh hoạt: Nhiều loại tủ cơm công nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước và tính năng của tủ để phù hợp với nhu cầu của bạn.

2.Thông tin liên hệ và cửa hàng:

-Đ/c Công ty(Xưởng):  Ngõ 224 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà , Bắc Giang.

-Chuyên: Sản xuất, thiết kế các thiết bị inox, … trong nhà bếp, bệnh viện, trường học.

-Cửa hàng giới thiệu sản phẩm:

-145 – Mai Dịch -Cầu Giấy -Hà Nội
ĐT: 0988.206.369 (Ms Hòa)

Mô tả

Tủ cơm 24 khay bằng điện TCD-24 hay còn gọi là tủ hấp công nghiệp 24 khay. Là loại tủ lớn nhất trong dòng tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện của Inox Trang Khoa. Với lượng gạo nấu tối đa trên một lần có thể lên đến 116 kg gạo. Hấp hàng chục kilogam thực phẩm hấp các loại… Đây thực sự là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp phục vụ các bữa ăn tập thể với hàng nghìn suất ăn mỗi ngày.

 

 

 

Nguyên lý hoạt động:

Với nguyên lý hoạt động làm chín cơm bằng hơi bao quanh hoàn toàn, Tủ nấu cơm gas kết hợp điện làm cơm chín đều hơn, ngon hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu ra không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của gạo, do đó giúp tiết kiệm gạo,tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho người sử dụng.

Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng tủ cơm 24 khay bằng điện

  • Kiểm tra tổng thể trước khi sử dụng: Hệ thống gas phải kín, các thiết bị như phao cấp nước, dây dẫn, họng đốt phải hoạt động bình thường.
  • Cho gạo vừa đủ: cho từ 3 – 5kg gạo mỗi khay không nên nấu quá nhiều sẽ khiến cơm không ngon.
  • Khi có tín hiệu cơm chín trước khi mở nắp tủ phải đứng về phía bên phải sau nắp vì khi này áp suất và hơi nước trong tủ có nhiệt độ rất lớn khí thoát ra có thể làm bỏng da.
  • Để tủ ở những nơi thông thoáng dễ thoát khí tăng độ bền cho tủ cũng như giúp tủ giữ được độ sáng bóng.
  • Vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng: có thể dùng các loại hóa chất như còn để khử khuẩn không lo tủ bị rỗ tróc bề mặt bởi inox có tính kháng cồn rất cao.

Để hiễu rõ hơn về sản phẩm cũng như hình ảnh chi tiết hơn bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết!