Giá phơi khăn chữ A

1

(Giá cả: Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh – SĐT: 0926912828/ 0926922828).

1.Ưu điểm sản phẩm:

-Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

-Sản phẩm là một thiết bị mầm non không thể thiếu đối với trẻ với độ tuổi từ 2-5 tuổi.

-Sản phẩm giúp cho khăn được phơi khô nhanh chóng và đều hơn, không bị ẩm mốc hay bị xù lông. 

-Sản phẩm cũng giúp tiết kiệm không gian và tạo ra một không gian treo độc đáo và tiên ích trong phòng tắm của bạn.

2.Thông tin liên hệ và cửa hàng:

-Đ/c Công ty(Xưởng):  Ngõ 224 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà , Bắc Giang.

-Chuyên: Sản xuất, thiết kế các thiết bị inox, … trong nhà bếp, bệnh viện, trường học.

-Cửa hàng giới thiệu sản phẩm.

-145 – Mai Dịch -Cầu Giấy -Hà Nội
ĐT: 0988.206.369 (Ms Hòa)

Mô tả

1. Giới thiệu sản phẩm:

– Bạn đang cần thiết bị phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như giường, ca cốc, bình nước, sào phơi khăn, tủ úp ca, ghế ngồi, thùng rác…. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất.

– Tất cả những sản phẩm của  thiết yếu này đều được INOX TRANG KHOA trực tiếp sản xuất, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho nhiều nhà thầu cũng như trường học trên toàn quốc, chúng tôi đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại nhất để sản xuất số lượng lớn các sản phẩm phục vụ cho đời sống ,  chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng, đem đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

– Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm pha trộn, chỉ trong thời gian ngắn khi sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng, bạn là người tiêu dùng thông minh hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

 

-Sản xuất tại: Việt Nam.

Chất liệu: Inox cao cấp.

-Màu sắc: Bạc ánh kim.

-Kích thước: Làm theo yêu cầu.

 

2.Ứng dụng của giá phơi khăn chữ A:
-Sản phẩm giá phơi khăn chữ A là một loại giá treo được thiết kế để phơi khăn tắm, khăn tay và các vật dụng khác có kích thước tương tự dưới dạng hình chữ A. Giá phơi khăn chữ A thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ hoặc nhôm, với độ bền cao và khả năng chống oxy hóa, giúp sản phẩm luôn giữ được hình dáng và sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng.

-Sản phẩm giá phơi khăn chữ A có thiết kế thông minh, tiện lợi và hiệu quả. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần móc khăn lên giá phơi, không cần phải gấp lại hay bóp nén khăn. Sản phẩm giúp cho khăn được phơi khô nhanh chóng và đều hơn, không bị ẩm mốc hay bị xù lông. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp tiết kiệm không gian và tạo ra một không gian treo độc đáo và tiện ích trong phòng tắm của bạn.