giá đựng ống nghiệm

1

(Giá cả: Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh – SĐT: 0926912828/ 0926922828).

1.Ưu điểm của sản phẩm:

Các ưu điểm của sản phẩm giá ống nghiệm sát khuẩn của inox Trang Khoa bao gồm:

  1. Thiết kế thông minh: Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều loại ống nghiệm khác nhau. Giá có tay cầm di động giúp dễ dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau.
  2. Chất liệu inox chất lượng cao: Sản phẩm được làm từ chất liệu inox chất lượng cao, không bị rỉ sét, chống oxi hóa và chịu được áp lực cao.
  3. Công nghệ sát khuẩn bằng tia UV-C: Sản phẩm tích hợp công nghệ sát khuẩn bằng tia UV-C, giúp loại bỏ hầu hết vi khuẩn, virus và các loại vi sinh vật độc hại trên bề mặt giá và các ống nghiệm. Điều này đảm bảo môi trường lưu trữ an toàn và vệ sinh cho người sử dụng.
  4. Dễ dàng sử dụng: Sản phẩm được thiết kế dạng giá với nhiều ngăn đựng khác nhau, giúp dễ dàng quản lý, sắp xếp và lấy mẫu thử.
  5. Tiết kiệm chi phí: Sản phẩm không đòi hỏi chi phí bảo trì hay thay thế thường xuyên, có tuổi thọ cao, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

2.Thông tin liên hệ và cửa hàng:

-Đ/c Công ty(Xưởng):  Ngõ 224 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà , Bắc Giang.

-Chuyên: Sản xuất, thiết kế các thiết bị inox, … trong nhà bếp, bệnh viện, trường học.

-Cửa hàng giới thiệu sản phẩm.

-145 – Mai Dịch -Cầu Giấy -Hà Nội
ĐT: 0988.206.369 (Ms Hòa)

Mô tả

Sản phẩm giá ống nghiệm sát khuẩn của inox Trang Khoa là một sản phẩm tiên tiến trong việc lưu trữ và bảo quản các loại ống nghiệm, đồng thời còn tích hợp công nghệ sát khuẩn bằng tia UV-C để đảm bảo môi trường lưu trữ an toàn và vệ sinh cho người sử dụng.

Sản phẩm giá ống nghiệm sát khuẩn của inox Trang Khoa là một giải pháp tối ưu cho các cơ sở y tế, phòng chẩn trị thú y, phòng thí nghiệm,… để đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình lưu trữ và sử dụng các loại ống nghiệm.

Tại sao bạn nên mua sản phẩm giá ống nghiệm của Inox Trang Khoa?

Có nhiều lý do để bạn nên mua sản phẩm giá ống nghiệm của Inox Trang Khoa. Đầu tiên, sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền và độ bền vượt trội so với các loại sản phẩm khác. Với thiết kế chắc chắn và chịu được va đập, sản phẩm giúp bảo vệ các ống nghiệm của bạn khỏi những tổn thương do va đập hoặc rơi rớt.

Thứ hai, sản phẩm được thiết kế với đa dạng kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm với nhiều kích thước và số lượng ống nghiệm khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng.

Thứ ba, Inox Trang Khoa cam kết sản phẩm của mình được sản xuất và lắp ráp trong điều kiện an toàn, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về sức khỏe của mình.

Cuối cùng, Inox Trang Khoa còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, từ tư vấn sản phẩm đến hướng dẫn sử dụng và bảo hành. Với các dịch vụ chuyên nghiệp này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Inox Trang Khoa.