Chậu rửa công nghiệp

1

(Giá cả: Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh – SĐT: 0926912828/ 0926922828).

1.Ưu điểm của sản phẩm:

Chậu rửa công nghiệp là một sản phẩm cần thiết trong các khu vực có nhu cầu sử dụng đông người như công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, siêu thị và nhiều nơi khác. Dưới đây là một số lý do tại sao chúng ta nên mua chậu rửa công nghiệp:

 1. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng: Chậu rửa công nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 2. Đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng: Chậu rửa công nghiệp giúp đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng bởi vì chúng được làm từ vật liệu chất lượng cao và có tính năng tự vệ sinh.
 3. Tiết kiệm không gian: Chậu rửa công nghiệp có kích thước lớn hơn so với chậu rửa thông thường, nhưng lại tiết kiệm không gian nhờ vào thiết kế sử dụng tường lưu động.
 4. Tiết kiệm nước và điện: Chậu rửa công nghiệp được thiết kế để tiết kiệm nước và điện, giúp giảm chi phí hoạt động cho người sử dụng.
 5. Bền và dễ bảo trì: Chậu rửa công nghiệp được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền và dễ bảo trì, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Với các lợi ích trên, chậu rửa công nghiệp là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sử dụng đông người.

2.Thông tin liên hệ và cửa hàng:

-Đ/c Công ty(Xưởng):  Ngõ 224 Hoàng Văn Thái, Thị Trấn Thắng, Hiệp Hoà , Bắc Giang.

-Chuyên: Sản xuất, thiết kế các thiết bị inox, … trong nhà bếp, bệnh viện, trường học.

-Cửa hàng giới thiệu sản phẩm:

-145 – Mai Dịch -Cầu Giấy -Hà Nội
ĐT: 0988.206.369 (Ms Hòa)

Mô tả

Hiện nay, tại các không gian bếp công nghiệp,nhà hàng, khách sạn, bếp công nhân,… chậu rửa công nghiệp, bồn rửa công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu. Chậu rửa công nghiệp hay bồn rửa công nghiệp là thiết bị dùng để để sơ chế thực phẩm và các dụng cụ nhà bếp khác. Khác với các chậu rửa gia đình, chậu rửa công nghiệp, có kích thước lớn hơn rất nhiều, thường được chia làm nhiều ngăn riêng biệt, vừa có thể rửa chén bát, vừa có thể sơ chế thực phẩm.

Công ty Inox Trang Khoa là đơn vị chuyên nhận gia công, sản xuất dòng thiết bị chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa inox công nghiệp toàn bộ khung sản phẩm được làm từ inox 304 cao cấp, kết cấu công nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, cấu trúc chung gồm các hộc chậu xếp liền kề bên nhau, mỗi hộc chậu thiết kế rộng sâu, giúp người dùng dễ dàng thao tác trực tiếp trong hộc, giúp quá trình sơ chế nguyên liệu thực phẩm hay vệ sinh thiết bị, chén bát diễn ra nhanh nhất.

 

Thông số kỹ thuật chung:

 • Xuất xứ: sản xuất trực tiếp tại phân xưởng của Inox Trang Khoa.
 • Chất liệu: inox 304 cao cấp, độ dày từ 1.00 – 1.5mm.
 • Kích thước đa dạng, được chia thành nhiều ngăn tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
 • Chân của chậu rửa: dạng thanh vuông 40, có thanh giằng chắc chắn, chân có thể tăng chỉnh chiều cao.
 • Trang bị vòi để cấp nước cùng hệ thống xả nước tiện lợi.
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết!!