Công ty TNHH SX & TM Inox Trang Khoa

Tin tức

Sử Dụng An Toàn Cùng Gas:

Sử Dụng An Toàn Cùng Gas:
- Kiểm tra hạn kiểm định đóng chìm trên quai bình gas (để đảm bảo bình gas còn hạn kiểm định trước khi sử dụng) chỉ sử dụng van điều áp, ống dẫn gas, kẹp chuyên dùng cho gas (LPG) có nguồn gốc rõ ràng.
- Luôn đặt bình gas thẳng đứng. Khoảng cách các bình gas đến các nguồn lửa trần tối thiểu 1-1,5m
- Đảm bảo bep cong nghiep luôn thông thoáng .Không rời khỏi bếp khi đang nấu để tránh ngọn lửa bị gió thổi tắt làm cho gas rò rỉ ra ngoài.

Quản lý bếp ăn công nghiệp

 Mô hình giải pháp quản lý bếp ăn công nghiệp ICMS

Giải pháp quản lý nhà ăn bao gồm phần mềm, thiết bị đọc thẻ, và các thiết bị hiển thị. Giải pháp cho phép tích hợp và lấy dữ liệu từ các phần mềm chấm công - quản lý sản xuất.

Những lợi ích của giải pháp quản lý bếp công nghiệp

Phương pháp loại bỏ khói bếp công nghiệp

- Lọc khói bếp công nghiệp qua vật liệu lọc cổ điển như màng lưới, màng xốp, than… Nguyên lý lọc này thường được đánh giá không cao, không đủ hiệu quả để lọc sạch khói, tuổi thọ thiết bị ngắn, bảo trì tốn kém…

Khắc phục sự cố của bếp công nghiệp

Sự cố thường gặp khi sử dụng bếp công nghiệp

- Bep cong nghiep không bắt lửa: kiểm tra xem bếp có bộ ngắt ga tự động không, mở lửa và giữ mấy giây cho lửa bắt rồi mới chỉnh độ lớn của lửa theo ý muốn.
- Lửa bị đỏ: do thức ăn bám vào vành chia lửa. Khắc phục bằng cách ngâm vành chia lửa trong nước ấm rồi chà sạch các khe, phơi khô và lắp vào như cũ.

Chạm để gọi