bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Tủ cơm công nghiệp dành tặng mẹ
Tủ cơm công nghiệp dành tặng mẹ

Vậy là từ giờ mẹ sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bố và 2 anh em tôi nhiều hơn nhờ cái món quà mà gọi là ”tủ cơm công nghiệp” mà bố tôi tặng rồi.

Thương mẹ quá, sáng nào mẹ cũng dậy thật sớm đi chợ mua đồ làm cơm cho quán và mẹ không bao giờ quên mua đồ nấu ăn sáng cho 2 anh em tôi. Mặc dù nhà mở quán cơm ngay trung tâm khu đô thị nhưng mẹ chẳng bao giờ cho chúng tôi ăn sáng mãi 1 món.

Sáng nào mẹ cũng đổi món làm anh em tôi luôn háo hức và ăn 1 cách ngon lành. Mẹ bảo bữa sáng là bữa quan trọng nên mẹ muốn 2 anh em tôi luôn ấm bụng và có tinh thần tốt để học tập. Mẹ là thế đấy, luôn hết lòng vì các con và gia đình.

tu com cong nghiep danh tang me

Mẹ nói gia tài của mẹ là bố và anh em tôi (ảnh minh họa)

Bố tôi luôn là người dậy muộn nhất, nhưng mẹ chẳng bao giờ để bố phải ra ngoài ăn cả bởi bố luôn yêu thích tất cả các món mẹ tôi nấu. Bố thường trêu mẹ là thiên tài đầu bếp của nhà mình. Lúc đó nhìn mẹ cười tôi thấy mắt mẹ chan chứa hạnh phúc.

Quán cơm nhà tôi xưa kia bé lắm bởi quanh đây mới có ít người sinh sống. Rồi dần các khu chung cư mọc lên như nấm, nhà tôi lại ở trung tâm, chẳng quán nào nấu ăn ngon được như mẹ. Chẳng hiểu sao người nọ truyền tai người kia và rồi họ cứ kéo đến quán nhà tôi nườm nượp, lắm hôm cơm nhà tôi cũng còn phải san sẻ cho khách, họ bảo ăn cơm trứng rán cuả mẹ tôi cũng ngon.

Bố bàn với mẹ thuê thêm người và làm sao phải kiếm được cái nồi cơm Thạch Sanh nấu được  tầm trên 40kg gạo. Mẹ trêu bố bảo giờ làm gì có nồi cơm nào như thế, thuê người làm thì còn dễ chứ chuyện nấu cơm là chuyện chẳng hề dễ chút nào, chắc vẫn phải làm như cũ nấu nhiều nồi vậy chứ biết sao?

Bố bảo không được phải tìm ra cách chứ như thế này mẹ là người vất vả nhất bố không đồng ý. Tôi liền bảo để con vào mạng tìm xem có cái nồi cơm nào nấu cơm như bố mẹ yêu cầu không nhé? Bố bảo tôi tìm gấp cho bố. Tôi lên mạng lang thang gần 1 tiếng đồng hồ và cuối cùng cũng tìm ra 1 nồi cơm mà bây giờ họ gọi là tủ cơm công nghiệp do công ty inox Trang Khoa sản xuất.

Cả nhà dán mắt vào màn hình máy tính tôi chỉ cái tủ cơm công nghiệp cánh đơn có công suất từ 20-50kg gạo mà như bố mẹ yêu cầu. Có nhiều loại cho bố mẹ lựa chọn: tủ cơm đun điện, tủ cơm đun gas và tủ cơm đun hơi nữa. Bố liền bảo tôi gọi điện đặt ngay 1 cái tủ cơm đun bằng gas cho bố. Ngay ngày hôm đó công ty đã cho nhân viên chở tủ cơm đến tận nhà tôi, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng rất kỹ càng. Bố cười vang bảo đây là món quà mùng 8-3 dành tặng mẹ, mẹ tôi vui lắm. Mẹ bảo chẳng có món quà nào lớn hơn đó là gia tài của mẹ là bố và 2 anh em tôi cả. Cả nhà đều cười vang.

Nguồn: InoxTrangKhoa.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: