bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Triển lãm các loại bếp công nghiệp tại Singapore
Triển lãm các loại bếp công nghiệp tại Singapore

lien-hoan-am-thucSáng 4/7, Liên hoan ẩm thực Singapore lần thứ 20 đã chính thức khai mạc. Sẽ có nhiều đầu bếp âu với đủ các loại bếp công nghiệp được sử dụng. Những người yêu thích ẩm thực sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon nhất của Singapore tại nhiều địa điểm trên khắp quốc đảo Sư tử. Các công ty sản xuất bếp công nghiệp cũng nhân cơ hội này triển lãm các loại bếp công nghiệp với thiết kế mới nhất đến với những đầu bếp âu á yêu ẩm thực và các chủ khách sạn, nhà hàng. 

Ngoài việc giới thiệu các món ăn và các loại bếp công nghiệp liên hoan văn hóa kéo dài một tháng này cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác, như các lớp dạy nấu ăn và một liên hoan phim ngắn.

Mục đích của chương trình năm nay là nhằm giúp du khách và những người yêu thích ẩm thực hiểu thêm về tình hình ẩm thực ở Singapore trong nhiều thập kỷ qua.

Đặc biệt, ba đầu bếp âu nổi tiếng của Singapore là Pung Lu Tin của tập đoàn nhà hàng Gim Tim, Tony Khoo từ Hiệp hội Đầu bếp âu Singapore và Derrick Ang, Giám đốc điều hành tập đoàn Faber Leisure, sẽ đích thân chuẩn bị các món ăn độc đáo của mình.

Ông Chew Tiong Heng, một quan chức trong Ủy ban Du lịch Singapore, cho biết: “Với một sự kiện đã diễn ra trong suốt 20 năm, chúng tôi còn có thể làm gì nữa để gây bất ngờ cho du khách? Chính vì thế, chúng tôi quyết định thể hiện liên hoan ẩm thực năm nay theo nhiều góc tiếp cận khác nhau.”

Ông Chew cho biết thêm: “Bên cạnh việc quảng bá các thực đơn bình thường của nhà hàng, tour du lịch ẩm thực, các loại bếp công nghiệp hay các lớp học nấu ăn, chúng tôi cũng tổ chức thêm những cuộc hội thảo mà tất cả mọi người đều có thể đến và thảo luận bất kì điều gì về ẩm thực và văn hóa.”

Để chuẩn bị tốt nhất cho liên hoan ẩm thực năm nay, Ủy ban Du lịch Singapore đã phối hợp với hơn 20 đối tác trong các lĩnh vực ăn uống, địa điểm du lịch và nơi diễn ra các sự kiện trong liên hoan./.

Tag: bep cong nghiepchau rua inox, bep au


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: