bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Tân hôn muộn vì “đèn đỏ”
Tân hôn muộn vì “đèn đỏ”

Đọc câu chuyện ngày đèn đỏ tôi lại nhớ lại câu chuyện của anh chị họ tôi cưới nhau cách đây được 2 năm. Hồi đó tôi đang là sinh viên ĐH Y năm cuối học trên thành phố. Chị họ tôi thì dạy học ở quê, bằng tuổi 2 chị em coi nhau như bạn có gì cũng tâm sự nhưng chị học cao đẳng sư phạm nên đi làm sớm hơn tôi.


Quen anh rể làm bên tài chính ở huyện, bén duyên nên anh chị quyết định đến với nhau và lẽ dĩ nhiên là được cả 2 bên gia đình đồng ý bởi chị tôi rất hiền thục, lại có 1 công việc ổn định. Hai người đều rất đẹp đôi. Ngày cưới của anh chị vào đúng đợt tôi đi thực tập nên có nhiều thời gian về chuẩn bị lễ cưới cho chị và dĩ nhiên chị em tôi có đủ thứ chuyện trên đời mà tám cả ngày không chán.

tan hon muon vi den do

Lỗi hẹn với chồng vì đêm tân hôn chính là ngày "đèn đỏ" của vợ

Bác tôi thường trêu 2 chị em là như 2 con vẹt hót suốt thôi, lúc đó 2 chị em đều cười xòa thích thú. Nhưng có 1 chuyện mà chị bảo chị rất lo, vì tính ra ngày cưới rơi trúng vào ngày “tới tháng” của chị. Tôi đành lên mạng tìm thông tin giúp chị để làm sao dời ngày đó đi, cũng được mấy chiêu mách chị áp dụng. Chị áp dụng hết, những cách tôi bảo chị.


Nhưng chẳng hiểu vì lo lắng hay vì mệt để chuẩn bị cho ngày cưới mà đến khi thay váy cô dâu xong mặt chị ỉu xìu bảo tôi “là vẫn bị như thường em ơi”. Tôi cười khì bảo thôi đành vậy chị ơi, có lẽ nay không phải là ngày đẹp cho chuyện đó. Hôm sau anh chị lại mặt về nhà gái, tôi có hỏi chị sao rồi thì chị nói đành phải chờ ngày đèn xanh trở lại chứ biết sao đây. Cũng may là ông anh rể tôi tâm lý chứ không biết chị gái tôi sẽ như thế nào?


Đọc trên mạng thấy nhiều đôi vợ chồng kết hôn nhưng đêm tân hôn lại đúng là ngày “đèn đỏ” của vợ, vì không thể nhịn nổi nên ông chồng quyết vượt rào cho bằng được. Kết quả là làm các cô vợ sợ hãi chuyện đó cho đến mãi về sau. Nhiều cặp không thể tìm được tiếng nói chung đành đến gặp bác sỹ tâm lý, và khi hỏi ra thì đúng đêm tân hôn là nguyên nhân dẫn đến chuyện đó. 


Quan trọng là người chồng biết thông cảm với vợ nên hãy ứng xử với tình dục thật văn hóa và dần khám phá. Không nên coi tình dục là thứ ta cần và cố phải đạt được. Đôi khi làm tổn thương người bạn đời và dẫn đến nhàm chám. Và hôn nhân là sự bắt đầu của quá trình khám phá ấy.

 

Nguồn: inoxtrangkhoa.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: