bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Quá khứ gái bao của cô nhân viên xưởng sản xuất tủ cơm công nghiệp
Quá khứ gái bao của cô nhân viên xưởng sản xuất tủ cơm công nghiệp

Vốn yêu tôi nên em mới bỏ cái nghề nhơ nhớp ấy chịu đi làm nhân viên dán tem cho 1 xưởng sản xuất tủ cơm công nghiệpthiết bị bếp công nghiệp. Đang ăn sung mặc sướng mưa không đến mặt nắng không đến đầu chỉ nằm ngửa lấy tiền nên khi phải làm 1 công nhân vất vả em đã như gồng sức mình lên chống đỡ. Không biết rằng có phải em muốn hoàn lương hay vì ép buộc?

qua khu gai bao cua co nhan vien xuong san xuat tu com cong nghiep

Khi tôi và em cãi nhau thì em lại ngựa quen đường cũ (ảnh minh họa)

Chúng tôi quen nhau trong 1 lần đi bar, tôi gặp em ở đó. Xin số điện thoại và làm quen, chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay. Biết em có 1 quá khứ gái bao nhưng tôi muốn dùng tình yêu của mình cảm hóa em. Gia đình 2 bên đã gặp và định ngày cưới. Tôi xin cho em vào làm công nhân cho xưởng sản xuất tủ cơm công nghiệp của người quen. Công việc rất nhàn, nếu không dám nói là vất vả.

Lúc đầu em không đồng ý nhưng do tôi thuyết phục nên em cũng chịu. Tôi nói nếu em muốn định hướng rõ ràng cho tương lai thì phải có công việc ổn định để làm.

Đến khi chúng tôi cãi nhau, em đã ngựa quen đường cũ lần lại những số điện thoại cũ gọi cho bạn bè hẹn phi vụ làm ăn phi tốc. Đối tượng là nhà giầu và chỉ là tình 1 đêm cho khuây khỏa.

Em là thế sao? Vẫn không quên được vết bùn nhơ mà tôi cố gột rửa giúp em.

Nguồn: inoxtrangkhoa.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: