bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Nơi hội tụ các đầu bếp âu và á
Nơi hội tụ các đầu bếp âu và á

Không những có các đầu bếp âu- bếp á nổi tiếng trên thế giới hội tụ mà Hera Palace được biết đến như một trung tâm biểu diễn nghệ thuật, yến tiệc và hội nghị lớn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu thưởng thức các món ăn Âu và Á ngày càng cao của thực khách, ngày 28/5, Hera Palace khai trương nhà hàng được đầu tư quy mô và hiện đại tại 119 Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu. Tại nhà hàng này có đến hơn 50 đầu bếp âu 70 đầu bếp á và được tuyển chọn từ khắp các nơi trên thế giới. 

noi-hoi-tu-cac-dau-bep-au-va-a

Hera Palace được biết đến như một nơi hội tụ nhiều đầu bếp âu và á, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, yến tiệc và hội nghị lớn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đây sẽ là điểm đến thú vị dành cho cá nhân và đoàn thể ghé qua trong các buổi họp mặt thân mật gia đình, bạn bè hay đối tác khách hàng. Nhà hàng sở hữu đội ngũ đầu bếp âu- đầu bếp á chuyên nghiệp và am hiểu nhiều nền văn hoá ẩm thực đặc trưng Việt, Á và Âu. Dù với khẩu vị nào, thực khách sẽ hài lòng về hương vị đậm đà và đặc trưng của các món ăn được chế biến công phu, mang đậm nghệ thuật ẩm thực.

noi-hoi-tu-cac-dau-bep-au-va-a2

Thực khách sẽ hài lòng về hương vị đậm đà và đặc trưng của các món ăn được chế biến công phu, mang đậm đặc trưng Việt, Á và Âu.

Đặc biệt, nhà hàng còn đầu tư khu chuồng trại nuôi nhốt và hồ hải sản lớn, nhằm đảm bảo các loại đặc sản và hải sản tại đây luôn được chế biến trong tình trạng tươi sống, phong phú như cá mú, cá chim trắng, cá hồi, cá nhám, tôm hùm, tôm mũ ni…

Nhà hàng còn được đầu tư 6 phòng VIP riêng biệt và hiện đại phục vụ cho các buổi họp khách hàng, giao lưu ẩm thực Âu-Á-Việt thân mật và ấm áp. 

Bên cạnh đó, nhà hàng còn được đầu tư 6 phòng VIP riêng biệt và hiện đại phục vụ cho các buổi họp khách hàng, giao lưu ẩm thực thân mật và ấm áp. Đã từng có 1 số đầu bếp Âu ở Pháp đi du lịch và ghé thăm Hera Palace. Sắp tới Hera Palace đang nhận đăng cai cuộc thi vua đầu bếp á nghiệp dư. Với lợi thế vị trí cách biển chỉ 1km, nhà hàng còn là sự lựa chọn tốt cho các đoàn khách du lịch dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống sau chặng đường dài ghé thăm thành phố biển Vũng Tàu. 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: