bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Nick đồng ý đầu quân cho Yahoo
Nick đồng ý đầu quân cho Yahoo

Trong các thần đồng về thế giới công nghệ thông tin ngoài những thần đồng trước kia ta đã biết như pascal, Apple, thì mới đây xuất hiện thêm Nick thần đồng ở tuổi 17 với ứng dụng Summly tóm lược cơ bản. Summly ra đời chỉ vì Nick phải học môn lịch sử với kiến thức quá nhiều, Nick muốn tóm lược để học cho nhanh. Và Summly ra đời nhằm phục vụ cho sự tóm lược chắt lọc những ý chính và cô đọng nhất có thể. Kinh doanh và thành đạt ở tuổi quá nhỏ nhưng Nick vẫn còn như 1 cậu bé. Khi được hỏi dùng 30 triệu USD để làm gì cậu nói sẽ mua ba lô mới cho mình vì cái cũ đã rách mất rồi.

Nick sinh ra trong 1 gia đình khá giả mẹ là 1 luật sư và bố là Phó Chủ tịch ngân hàng Morgan Stanley nhưng cậu không hề ỷ lại mà rất tự lập. Ngay đến bố của Nick cũng bất ngờ trước sự thành công của con trai mình. 

than dong 17 tuoi ve dau quan cho yahoo

Nick đồng ý đầu quân cho Yahoo( ảnh)

Cái tên Nick nhanh chóng được giới công nghệ biết đến như hy vọng ở cậu mở ra 1 bước tiến mới cho Yahoo. Cũng như trước đây Google tuyên bố sẽ vượt Yahoo thì giờ đây mọi người đều hy vọng Yahoo nhờ có Nick sẽ qua được Google. Mọi người đang gọi cậu là thiên tài nhỏ tuổi và thần đồng của công nghệ. Và có rất nhiều tỷ phú muốn hậu thuẫn cho Nick. 

Nick từ nhỏ đã thông thạo thiên văn như các thần đồng nhỏ tuổi khác. Lớn lên Nick mầy mò tự học và tìm hiểu về máy tính khi gia đình chuyển sang Anh. Nick tự viết các phần mềm mà mục đích ban đầu đó là đều phục vụ chính cho mình. 

Summly đã tóm lược rất thành công những chiến lược mà giới kinh doanh ai cũng muốn có được. Nhưng Nick đã đồng ý bán công nghệ cho Yahoo và đầu quân nhân sự cho Yahoo. Hy vọng thời gian tới chúng ta sẽ biết được nhiều sản phẩm công nghệ mới từ cậu bé 17 tuổi này. 

Nguồn: inoxtrangkhoa.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: