bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Nhân viên nhà hàng ở gian bếp chậu rửa cũng mặc bikini
Nhân viên nhà hàng ở gian bếp chậu rửa cũng mặc bikini

Một nhà hàng cũ đập đi xây mới sau khi ông chủ đầu tư lại toàn bộ hệ thống nhà bếp cũ kỹ bằng các loại bếp công nghiệp bếp á, bếp âu, chậu rửa inox và dây chuyền 5 chiếc tủ cơm công nghiệp tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này.

Tuy nhiên đã có nhiều ý kiến chỉ trích chiêu kinh doanh này.

Jin Xiang Bao, một nhà hàng hải sản tự chọn tại thủ phủ của tỉnh Hồ Nam mới đây đã tung ra một chương trình tiếp thị hình ảnh mới khi yêu cầu toàn bộ nữ phụ vụ phải mặc trang phục bikini màu hồng khi làm việc. Từ nhân viên trực tủ cơm cũng phải mặc bikini đến các đầu bếp phục vụ trong các gian bếp á và bếp âu cũng mặc bikini hồng, kể cả những nhân viên chuẩn bị thức ăn trong các chậu rửa inox hiện đại. Trong khi đó các nhân viên nam mặc áo phông và quần đùi giống như khi đi tắm biển.

Nhan vien_nha_hang_o_gian_bep_chau_rua_cung_mac_bikini

Một số nhân viên phục vụ trong trang phục bikini

Một quản lý của nhà hàng cho biết sau khi công ty thay mới từ gian bếp các vật dụng làm bếp, đến từng chậu rửa và dây chuyền tủ cơm nên nhà hàng muốn thay thế các phương thức kinh doanh truyền thống nên đồng phục mới nêu trên là một chiêu tiếp thị xuất phát từ việc mặt hàng của nhà hàng này là hải sản. "Chúng tôi yêu cầu các nhân viên nữ mặc bikini để phù hợp với hình ảnh của nắng, sóng biển và bãi cát", vị quản lý nói.

Chưa dừng lại ở đây nhà hàng này còn tung chương trình khuyến mại miễn phí cho các khách hàng nữ dám mặc trang phục áo tắm khi vào nhà hàng ăn cơm. Tuy nhiên có vẻ như chiêu "hút khách" này lại đang khiến cho chủ nhà hàng gặp rắc rối.

Một nhân viên phục vụ chuyên lấy cơm ở các tủ cơm họ Chen cho biết hơn một phần ba nhân viên kể của nhà hàng đã xin nghỉ việc sau khi nhất quyết không chịu mặc bộ đồng phục mới. Một số nhân viên gian bếp á bếp âu cho biết họ không nhất thiết phải mặc bikini. Những nhân viên vệ sinh rửa thức ăn ở gian chậu rửa thì muốn mặc đồ bình thường. Còn lại thì cố gắng thuyết phục quản lý nhà hàng đồng ý cho đeo kính râm để bớt ngượng ngùng khi làm việc.

Trong khi đó các khách hàng là nữ và những người đi cùng con nhỏ tỏ rõ vẻ khó chịu. "Làm vậy là quá khó chịu. Tốt hơn hết họ nên mặc đồng phục phù hợp khi làm việc", một khách hàng nữ nói và khẳng định rằng bà trả tiền là để ăn chứ không phải để ngắm nhìn các nữ phục vụ.

Nhan vien_nha_hang_o_gian_bep_chau_rua_cung_mac_bikini2

Dàn nữ nhân viên phục vụ

"Nhà hàng làm như vậy là thiếu đứng đắn", một phụ nữ họ Zou đi cùng cậu con trai 16 tuổi khẳng định sau khi tỏ ra bất ngờ với trang phục của các nhân viên phục vụ vì bà là khách quen tại đây. "Trong suốt bữa ăn con trai tôi rõ ràng bị mất tập trung bởi những cô phục vụ mặc bikini", bà Zou tỏ vẻ giận dữ và đã bỏ về khi chưa dùng xong bữa.

Dù vậy cũng có những khách hàng, nhất là cánh mày râu tỏ ra thích thú. "Thật thú vị. Tôi nghĩ thật tuyệt khi thưởng thức món ăn được phục vụ bởi những người đẹp mặc bikini", một thực khách nam giấu tên nói.

Một nhóm nữ thực khách trong trang phục bikini cũng tỏ ra thích thú với chương trình khuyến mại tại đây. "Chúng tôi cho rằng kiểu phục vụ này rất sáng tạo. Bởi từ ngoài vào cho đến gian bếp các nhân viên đều mặc bikini. Chúng tôi là sinh viên ngành khiêu vũ ở một trường đại học gần đây. Với chúng tôi mặc bikini là bình thường và không có gì bất thường khi tới đây và thưởng thức các bữa ăn miễn phí trong trang phục bikini", một cô gái họ Liu chia sẻ.

Nhan vien_nha_hang_o_gian_bep_chau_rua_cung_mac_bikini4

Các thượng khách nữ mặc bikini để được ăn miễn phí


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: