bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Nghị lực sống của chàng trai “không tay không chân”
Nghị lực sống của chàng trai “không tay không chân”

Xem thời sự tôi biết “chàng trai không tay không chân” sắp đến Việt Nam, chẳng hiểu sao bao người xem là bấy nhiêu người rơi nước mắt, bởi nghị lực phi thường của Nick Vujicic. Dù không tay không chân nhưng anh có thể làm được tất cả mọi việc như 1 người bình thường như ăn cơm, đánh răng, đánh máy, chơi trống, đá bóng, bơi lội, ….


Người bình thường thử hỏi liệu 10 người thì có đến mấy người biết bơi? Vậy mà Nick làm được, anh làm cho tất cả người bình thường đang xem vô tuyến truyền hình phải trầm trồ trước tài năng và ý chí vươn lên của anh.

chang trai khong tay khong chan

Bìa cuốn " Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng"

Anh từng là diễn giả của các buổi thuyết giảng truyền nghị lực sống cho hàng nghìn người tàn tật bằng chính bằng chứng sống là mình. Anh là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng “Cuộc sống không giới hạn” và cuốn mới phát hành là “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” đều được 1 biên dịch cũng là người khuyết tật dịch ra tiếng Việt.


Có thể nói Nick là tấm gương sống khích lệ hàng triệu người vượt lên nghịch cảnh bằng niềm tin , sự lạc quan, tình yêu vào cuộc sống, dũng cảm theo đuổi ước mơ.

chang trai khong tay khong chan

Nick và vợ trong ngày cưới. Hiện tại cả hai đã có con trai xinh xắn

Được biết tháng 5 tới Nick sẽ sang Việt Nam và có nhiều buổi nói chuyện và giao lưu với mọi người. Phải nói thêm rằng Nick đã lấy vợ và có 1 cậu con trai kháu khỉnh. Chúng ta cùng chờ đón Nick và chúc cho anh hạnh phúc bên vợ và thiên thần nhỏ đáng yêu của mình. 

Nguồn: Inoxtrangkhoa.com