bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Muốn thử ADN vì nghĩ bị trả “nhầm” con ở viện
Muốn thử ADN vì nghĩ bị trả “nhầm” con ở viện

Câu chuyện này tôi được nghe khi đi chăm cô bạn sinh ở viện phụ sản. Chị cũng là người đi chăm em gái sinh nở. Hai chị em ngồi ở phòng chờ sinh nên có nhiều thời gian mà trò chuyện. Chị kể: 


Ngày sinh con chị vất vả vô cùng, cạn hết nước ối bác sỹ chỉ định mổ nhưng chị cố xin đẻ thường. Cuối cùng nhờ vả họ cũng tiêm cho chị đủ thứ thuốc với chai nước truyền lúc nào cũng ở trên tay kể từ lúc nhập viện. Chị sinh thường 1 bé gái, con ra đời là niềm vui của cả chị và anh bởi sau yêu nhau 6-7 năm trời mãi mới được bố mẹ anh chấp thuận anh chị cũng làm đám cưới. Con gái là niềm vui và hạnh phúc bấy lâu anh chị mong chờ.


Ngày bé còn đỏ hỏn nhìn chưa rõ giống ai, được tầm 3 tháng mọi nét lúc này mới rõ hơn chút. Vì mẹ chồng ghét chị nên từ ngày đẻ cho đến bây giờ tòan bóng gió nói nó không giống anh chỉ giống chị. Chị uất lắm, nghĩ rằng thôi nín nhịn cho qua chuyện, dù sao nó cũng là máu mủ của anh chị.


Anh vốn thương vợ nhưng nghe mẹ nói nhiều anh cũng thành nghĩ ngợi. Cho đến khi bé gái được 8 tháng tuổi, bé có cái trán zô mà cả bố và mẹ đều không có, nhưng bà nội nói bé có trán giống mẹ, bố và mẹ đều da trắng, bé da đen, bà bảo bố nó không có nước da như thế, rồi bé là bé gái mà giống như con trai, mắt là mắt mẹ (mặc dù mắt mẹ bé rất đẹp ai cũng khen còn mắt bố 1 mí treo ngược cành cây). Rồi cái gì cũng giống mẹ, bà nội như muốn gây sự cho hả hê cái bụng vì ý là mẹ bé đã cướp con trai bà.

muon thu adn vi nghi bi tra nham con o vien

“hay có khi cho con đi thử ADN mình ạ chứ không chồng sợ ở viện người ta tráo con mình” (ảnh minh họa)

Những lúc có 2 vợ chồng bố bế bévừa cười vừa nói “sao con gái không giố bố nhỉ” . Rồi quay sang vợ “hay có khi cho con đi thử ADN mình ạ chứ không chồng sợ ở viện người ta tráo con mình”. Chị uất nghẹn bởi chị biết chồng chị nghe nhiều mẹ nói nên mới có ý đi thử ADN xem có phải con mình hay không đây mà?


Chị nhỏ nhẹ bảo chồng, anh không thấy là con gái chúng ta có cái trán hói giống bố hay sao? Từ ngày siêu âm bác sỹ nhìn ảnh đã bảo rồi còn gì. Thế có nhiều người trán hói lắm ah? Anh ứ họng không nói được gì bởi anh biết bé tuy là bé gái nhưng trán hói thật nhìn cái đầu y chang đầu của bố.


Rồi chị lại nhỏ nhẹ, anh không thấy là con gái chũng ta có cái cằm giống anh hay sao? Cái cằm lưỡi cày này giờ đang là mốt mà các cô ca sỹ hay đi độn cằm ấy. Mà có nhiều người sinh ra đã có hay sao? Anh cũng ậm ừ nhưng chị biết anh thấy chị nói đúng nên không nói được gì. Rồi chị lại nói, anh không thấy là bàn tay con giống bố hay sao? Bởi tay anh đẹp còn tay em xấu mà con mình tay đẹp hay xấu hả anh? Anh nâng tay con lên và bảo ừ tay con đẹp thật.


Rồi chị lại nói anh thấy đấy, con chúng ta là trời cho, bé xấu đẹp thế nào cũng được miễn là con khỏe mạnh là bố mẹ mừng rồi. Anh hít hà bế con mà nựng. Anh là thế đấy, 1 mực yêu vợ yêu con nhưng cũng rất nghe lời mẹ. Chẳng thế mà anh yêu chị đến nỗi bố mẹ anh không đồng ý nhưng anh vẫn âm thầm yêu chị và cưới.


Chị hiểu tính anh và cũng thương mẹ chồng vất vả nuôi anh lên người. Chị là thế đấy, cứ ấm thầm bên anh và gia đình nhỏ của mình dù rằng còn nhiều chông gai với gia đình nhà chồng lắm.

 Nguồn: Inoxtrangkhoa.com