bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Mắc bệnh tâm thần vì lấy chồng muộn
Mắc bệnh tâm thần vì lấy chồng muộn

Nhìn Hoa (Thanh Hóa) ai mà nghĩ rằng….Hoa xuất thân trong 1 gia đình gia giáo, bản thân lại là 1 công chức có tiếng ở thành phố, cao ráo xinh xắn học thức tốt là niềm mơ ước của nhiều anh chàng theo đuổi cô. Nhưng chàng nào cũng vậy chỉ theo đuổi Hoa được 1 thời gian là lắc đầu quất ngựa truy phong. Bởi những tiêu chuẩn của Hoa đưa ra quá cao. Nào là phải có học thức, đẹp trai ga lăng và chiều chuộng cô. Lúc nào Hoa cũng đặt ra những tiêu chuẩn trên trời mà bắt những người theo đuổi cô phải thực hiện. Vì cô nghĩ mình xinh xắn công việc ổn định học thức cao thì cũng phải chọn những người xứng tầm.

mac benh tam than vi lay chong muon

nhiều cô gái lấy mắc triệu chứng “thèm trai” (ảnh minh họa)

Rồi những người theo đuổi cô cũng ít dần, bị gia đình thúc giục cô tìm đến mạng xã hội trên internet để trò chuyện cùng với những người như mình. Rồi dần cô sống khép kín hơn. Ban đầu gia đình còn thấy cô ăn cơm cùng gia đình và thể hiện bình thường sau thấy cô hay gào thét, la hét và cứ nhìn thấy đàn ông là cô có thể cởi bỏ quần áo bất cứ lúc nào. Gia đình hoảng quá đành cho cô vào viện tâm thần.

Theo các bác sỹ bệnh viện thần kinh Hà Nội cho biết, bệnh thần kinh có thể xuất hiện đến với những cô gái lấy chồng muộn do triệu chứng “thèm trai” vì gia đình thúc ép, thấy bạn bè lập gia đình nên nhiều lúc cảm thấy cô độc.

Xã hội hiện đại nên ngày càng nhiều cô gái mắc chứng bệnh lạ này.

Nguồn: inoxtrangkhoa.com