bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Gợi ý cho đầu bếp âu, á tận dụng nhà bếp
Gợi ý cho đầu bếp âu, á tận dụng nhà bếp

Các đầu bếp ở đâu cũng vậy dù châu Á hay châu Âu luôn muốn sắp xếp và tận dụng nơi làm việc để có những góc bếp gọn gàng nhất và sáng tạo ra những món ăn á âu ngon nhất để phục vụ khách hàng trên chính bếp á-bếp âu inox của họ. Một số gợi ý sau có thể giúp ích cho các đầu bếp của chúng ta.

1. Bồn chậu rửa bát

Goi-y-cho-dau-bep-au-a-tan-dung-nha-bep

Nằm gọn gàng trong góc nhà bếp, vị trí chậu rửa inox này cung cấp một cái nhìn toàn cảnh ra không gian ngoài trời khiến cho công việc rửa bát thêm phần thú vị. Một chiếc tủ cơm công nghiệp phía sau chậu rửa thuận tiện cho việc lấy cơm và cất giữ đồ của các đầu bếp á bếp âu khi cần
Goi-y-cho-dau-bep-au-a-tan-dung-nha-bep2
Chậu rửa inox nhỏ trong góc bếp phục vụ việc làm sạch hoa quả, chuẩn bị thức ăn

2. Góc lưu trữ

Goi-y-cho-dau-bep-au-a-tan-dung-nha-bep2
Một cánh cửa trượt mở ra dưới chậu rửa inox là một góc đựng đồ ăn ngăn nắp, tiện dụng. Vừa lưu trữ trực quan lại tối ưu hóa được diện tích góc hiệu quả. Giải pháp này cung cấp dung lượng lưu trữ khá phong phú cho nhiều loại đồ ăn, thức uống, các thực phẩm khô trong nhà bếp.
Goi-y-cho-dau-bep-au-a-tan-dung-nha-bep11
Không gian lưu trữ “ma thuật” này có một khay kéo ra và có thể lật sang một bên để đầu bếp dễ dàng lấy ra những vật dụng lưu trữ ở khu vực kệ thứ hai nằm sâu trong góc bếp. Giải pháp lưu trữ này cho phép bạn khai thác tối đa không gian góc. Lưu trữ nồi, chảo và các dụng cụ khác trong tầm tay gần góc nấu ăn sẽ khiến công việc nấu nướng thuận lợi hơn

3. Kệ mở
Bình lớn, bát, đĩa và rất nhiều đồ gia dụng inox khác sẽ được hiển thị thanh lịch, đẹp mắt trên những chiếc kệ mở được bố trí ở góc nhà bếp.
 Goi-y-cho-dau-bep-au-a-tan-dung-nha-bep54. Tủ bếp treo tường
Tủ bếp treo tường với cửa kính sẽ hiển thị trực quan những vật dụng lưu trữ bên trong. Cài đặt nó ở góc nhà bếp, bên cạnh khu vực làm sạch và chuẩn bị đồ ăn, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho công việc bếp núc.
Goi-y-cho-dau-bep-au-a-tan-dung-nha-bep6 
5. Cửa sổ góc
Thiết kế một cửa sổ trên bức tường góc sẽ tăng cường ánh sáng tự nhiên cho các nhà bếp nhỏ và mang đến một cái nhìn đẹp mắt ra bên ngoài khi rửa bát.
 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: