bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Gian bếp á nổi bật nhờ độ sáng chậu rửa inox phản chiếu
Gian bếp á nổi bật nhờ độ sáng chậu rửa inox phản chiếu

Chúng ta cùng soi các góc bếp của người Á đông xem sự trang trí và bày biện “những bộ sưu tập” vật dụng trong gian “bếp á”( tức bếp của người á đông chứ không phải người âu các bạn nhé) xem họ bố trí thế nào?

Gọi là bộ sưu tập nhưng thực tế đế có được những góc trang trí này trong bếp á cũng khá đơn giản bởi chỉ là mấy bộ ấm chén và cái chậu rửa inox thường dùng và không đòi hỏi ở bạn quá nhiều đồ cũng như thời gian và công sức.

Trong gian bếp nhà bạn chắc hẳn luôn có nhiều bát đĩa, ấm chén thừa, đã cũ không còn dùng đến. Hoặc bạn có thú vui là sưu tầm những bộ bát đĩa, ấm chén xinh xinh, chậu rửa inox mà không biết bày chúng ở đâu. Một vài cách trang trí dưới đây sẽ mách bạn những chiêu làm bừng sáng căn bếp á chỉ với một vài bộ bát đĩa đơn giản.

Bộ sưu tập gian bếp á trên nền chậu rửa inox đa kiểu dáng

gian bep_a_noi_bat_nho_do_sang_chau_rua_inox_phan_chieu

Không chỉ hiện hữu ở gian bếp á là bát đĩa mà những chiếc ấm, bình sứ, chậu rửa cũng được đưa vào bộ sưu tập. Với cách chọn màu sắc đồng nhất và cách sắp xếp khéo léo, bộ sưu tập trở lên ăn nhập và lôi cuốn hơn bao giờ hết trên nền chiếc chậu rửa xinh xắn. Ngoài ra cách chọn màu sơn hồng của kệ kê là cách hiệu quả nhất để làm nổi bật bộ bát đĩa đặc biệt của gian bếp á đông.

Dùng những chiếc chậu rửa sáng bóng làm gương để tăng số lượng

gian bep_a_noi_bat_nho_do_sang_chau_rua_phan_chieu2

Với những chiếc chậu rửa inox sáng bóng bạn không cần dùng đến quá nhiều bát đĩa mà số lượng trông vẫn thật nhiều. Mỗi  hình ảnh tương phản qua chậu rửa đều được nhân lên nhiều lần. Quả là cách bài trí hết sức lạ và ấn tượng cho gian bếp đúng không?

Một bộ ấm chén, bát đĩa hoàn chỉnh cho gian bếp á

gian bep_a_noi_bat_nho_do_sang_chau_rua_phan_chieu3

Thay vì xếp tất cả những chiếc bát đĩa cọc cạch có sẵn trong gian bếp, bạn có thể chọn cách trang trí bài bản hơn đó là mua hoàn chỉnh một bộ bát đĩa, ấm chén mới để bày. Cách này bạn sẽ đỡ mất công hơn khi sắp xếp nhưng đòi hỏi bạn phải bỏ ra một chút tiền khi muốn làm đẹp khu bếp á nhé.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: