bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » F5 cho gian bếp âu của khách sạn
F5 cho gian bếp âu của khách sạn

Mùa lễ hội đã đến, các gian bếp lại tấp nập thay cho mình những không gian mới nhất là ở các khách sạn lớn thì bếp âu là vật dụng không thể thiếu được. Bởi rất nhiều người muốn thưởng thức những món ăn âu bởi các bàn tay khéo léo của người đầu bếp. Dưới đây là một số gợi ý để đầu bếp có thể tân trang căn bếp âu khi chuẩn bị đón mùa lễ hội mới.

Chọn bếp âu mới

Bạn có thể bắt đầu bằng việc chọn cho mình một chiếc bếp âu an toàn, tiện lợi và thẩm mỹ hơn. Thay cho chiếc bếp cũ kỹ gỉ tích tụ những mảng bám trên bề mặt, bạn có thể chọn bếp âu Trang Khoa. Đây là một trong những giải pháp tiện dụng.

Bếp âu nói chung và bếp công nghiệp nói riêng hoạt động rất an toàn, hạn chế cháy nổ.

Hiệu suất sử dụng năng lượng (được hiểu là tỷ lệ phần trăm năng lượng được sử dụng hữu ích so với tổng số năng lượng được cung cấp) của bếp âu lên đến 90%, so với 50% của bếp điện quang. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu nướng cũng như chi phí nhiên liệu khi sử dụng chiếc bếp này.

 

Bếp âu Trang Khoa giúp các đầu bếp bạn cho ra hàng loạt những món ăn đặc sắc, ngon miệng chứ không "khó chế biến" như nhiều người vẫn nghĩ. Ngoài ra, với thiết kế chống thấm nước vào bên trong, bếp từ này còn giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: