bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Đừng vội tin bất kỳ ai
Đừng vội tin bất kỳ ai

Có thể nói cuộc sống của vợ chồng tôi không lấy gì làm vất vả. Chúng tôi đến với nhau cũng là yêu nhau hơn 1 năm rồi mới cưới. Tôi đang là 1 phó giám đốc cho 1 công ty chuyên về hàng gia dụng trường học. Mặc dù vợ tôi chưa đi làm nhưng tôi vẫn lo cho vợ và gia đình 1 cuộc sống có thể nói là tương đối tốt.

dung voi tin ai

Khi cô ấy bảo cần đến laptop để học tập tôi mua cho cô ấy laptop. Cô ấy nói muốn đổi xe gas để cho bằng bạn bằng bè tôi mua xe mới cho cô ấy. Khi cô ấy thích iphone4s tôi mua điện thoại cho cô ấy. Tất cả vì nghĩ phụ nữ ai cũng thích làm đẹp nên tôi không tiếc cô ấy gì cả. Tiền lương của tôi cũng đưa cho cô ấy chi tiêu.

Cho đến 1 ngày do laptop của tôi để quên bên nhà hàng hôm sau tôi mới lấy được nên tôi mượn laptop của cô ấy check mail khách hàng. Nhưng khi tôi mở mail thì máy tính của cô ấy để ở chế độ đăng nhập tự động nên vào thằng mai của cô ấy. Tôi như không tin ở mắt mình bởi những dòng chữ “vợ yêu ơi, vợ yêu hỡi chồng nhớ em quá” của 1 mail nào đó viết cho cô ấy. Tôi rất bối rối giờ tôi phải làm sao?

Nguồn: inoxtrangkhoa.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: