bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Con làm chậu rửa inox
Con làm chậu rửa inox

Con đi học về là líu lo kể chuyện, mỗi hôm con kể về 1 ước mơ cho mẹ nghe. Đúng là đáng yêu lắm nhé. Hôm thì con nói muốn làm chậu rửa inox để rửa tay cho mát. Y như rằng là hôm đó thể nào ở trường cũng có 1 sự kiện nào đó. Chẳng là hôm đó có các chú lắp đặt chậu rửa inox cho các con ở trường. 

Hôm sau con lại bảo muốn làm cái tủ cơm công nghiệp tặng mẹ. Hôm sau mẹ hỏi cô giáo thì bảo ở trường con mua tủ cơm công nghiệp để dùng. Hôm sau con lại bảo muốn trở thành đầu bếp nấu những món ăn ngon. 

con lam chau rua inox

Con là thế đấy, thấy gì là ước mơ và mơ ước chứ. Mẹ bảo nghề gì cũng được miễn là lương thiện và quan trọng là con phải yêu nó.

Mẹ đang nhặt rau con xăm xăm đi lấy cái ghế bé xíu của con ngồi cạnh mẹ và cũng cầm rau lên nhặt. Con mẹ giỏi lắm nhé, rồi biết đi vất rác đúng thùng nữa chứ. Mà có 1 tội đó là không bao giờ con quên đồ dù đi đâu chơi mà mẹ có nhỡ quên chưa cầm cái túi xách là y như rằng con cầm thay mẹ ngay. Con đúng là “thần giữ của” của nhà mình con ạ.

Trong khi mọi người đang ngồi xem phim, mẹ nhỡ quên mất con vậy là con cũng gián mắt vào cái ti vi và xem. Mẹ nói con chưa xem được, thế là cái mặt giận dỗi mẹ chứ. Ôi cái đồ đáng yêu của mẹ. 

Con có biết những ước mơ và cái mặt hay dỗi của con đáng yêu biết bao không hả? Bố mẹ yêu con nhiều lắm. Cảm ơn con đã đến với bố mẹ con nhé. 

Nguồn: inoxtrangkhoa.com

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: