bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Cô nhân sự khu vực bếp á bếp âu
Cô nhân sự khu vực bếp á bếp âu

Có những lúc tôi thấy hối hận bởi những việc mình làm vì chồng tôi dễ dãi quá tôi đã nghĩ rằng chồng không thể sống thiếu sự ban phát tình cảm của tôi được.Tôi thấy mình xinh đẹp, công việc ổn định nên tự cho mình cái quyền thích làm gì thì làm. Tôi chịu trách nhiệm quản lý khu vực bếp á, bếp âu của 1 khách sạn lớn. Còn anh chỉ là trưởng phòng kinh doanh của 1 công ty về inox. Hôm đó tôi nhớ rằng anh đến làm việc với bên khách sạn tôi về việc nhập tủ cơm công nghiệp và chậu rửa inox.

Anh đã ấn tượng tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên nên khó mà có thể không “xin chết” tôi cho được. Tôi ngã vào vòng tay anh sau vụ hợp đồng chậu rửa inox cho cơ sở nấu ăn mới của chúng tôi. Tôi thấy anh hiền lành và nghĩ có thể đây là chỗ dựa cho mình muốn trút bỏ mệt mỏi khi cần. Ngẫm lại, chưa một người đàn ông nào yêu tôi vô điều kiện như chồng. 

co nhan su khu vuc bep a bep au

Không hiểu sao tôi thích chinh phục đàn ông đến vậy ( ảnh minh họa)

Nhưng sở thích muốn được đàn ông vây quanh ca tụng và khen ngợi tôi khiến tôi thích thú. Và bản tính muốn chinh phục đàn ông của tôi lại trỗi dậy ngay sau khi làm đám cưới với anh. Tôi là người đàn bà đam mê dục vọng nên không có gì khó hiểu khi tôi ngoại tình ngay trong tuần trăng mật. 

Công việc kinh doanh của anh không thể nghỉ nên vẫn phải mail khách hàng thường xuyên và những lúc anh bận rộn vậy tôi đã lang thang đi dạo và gặp 1 người đàn ông cũng đi 1 mình Chúng tôi nhanh chóng bắt cặp và trải qua 1 cuộc tình vụng trộm trên biển. Xong xuôi lại mỗi người 1 ngả và tôi lại trở về với chồng nồng thắm hơn. 

Chồng tôi là người lành tính nên tôi càng được đà bắt nạt anh. Anh muốn sinh con còn tôi chưa muốn sợ xấu đi và tôi vẫn muốn chơi. Anh đồng ý, tôi muốn chứng tỏ mình còn sức  hút với phái mạnh kể cả khi đã có chồng nên tôi cặp với hết người này đến người khác. Bản năng người chồng anh biết nhưng anh lại càng yêu tôi hơn.Bởi anh muốn cảm hóa tôi bằng tình yêu. 

Tôi phụ trách bên khu vực bếp âu, bếp á nên công việc khá nhàn có nhiều thời gian đong đưa tình tứ. Người đàn ông nào bị tôi nhìn không có phản ứng đắm đuối mới lạ.

Tôi cũng không hiểu nổi mình vì sao tôi thích tình dục đến vậy?

Nguồn: inoxtrangkhoa.com

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: