bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Chồng thích sx tủ cơm công nghiệp nên vợ cặp bồ
Chồng thích sx tủ cơm công nghiệp nên vợ cặp bồ

Anh là một công nhân cho công ty chuyên sản xuất tủ cơm công nghiệp đóng đô ở ngoại thành, chị lại là 1 kế toán giỏi cho 1 tập đoàn lớn chuyên phân phối thiết bị điện lạnh nóng.

Chị nói anh là người của công việc chứ không phải dành cho gia đình. Công việc đó dù không kiếm ra nhiều tiền nhưng anh cứ ham mê, chị bảo anh bỏ việc nhiều lần để tìm 1 công việc khác gần nhà hơn nhưng anh không chịu. Anh nói cái nghề làm tủ cơm công nghiệp cung cấp những bữa cơm ngon cho mọi người là niềm vui của anh và anh không thể từ bỏ công việc yêu thích đó.

Chị bảo chị sẽ kiếm tiền còn anh chuyển việc khác để có thời gian chăm sóc cho gia đình nhiều hơn nhưng anh là thế, anh yêu công việc làm tủ cơm đến kỳ lạ. Không phải anh bỏ bê gia đình nhưng chỉ vì anh yêu thích mà không thể bỏ việc được.

chong thich sx tu com cong nghiep nen vo cap bo

Chị nói về những thói xấu của chồng và chị có bồ (ảnh minh họa)

Thế rồi chị có bồ, chị nói anh không cầu tiến trong công việc suốt ngày chỉ lam lũ với mấy cái tủ cơm đun gas, hơi điện gì đó mà quên chị, không chăm sóc cho chị. Chị thấy anh sao mà tẻ nhạt, chị nói về những thói xấu của chồng.

Gặp Đức chị như được lạc vào thế giới khác, rất khác và mới lạ mà chị chưa từng được nhận từ chồng. Đức cưng nựng và chiều chuộng chị, Đức đưa chị đi ăn ở những nhà hàng sang trọng, đưa chị đi mua sắm hàng giờ mà không biết chán. Trong các cuộc họp Đức luôn đưa ra những ý tưởng về thiết bị điện cho công ty. Chị thấy Đức thật tài giỏi. Đức đúng là mẫu người chị tìm kiếm bấy lâu. Chị ước gặp Đức trước khi gặp chồng chị bây giờ thì tốt biết bao? Đến khi về nhà nằm cạnh anh chị vẫn nghĩ về Đức, vậy mà anh không hề hay biết bởi chị vẫn thế, vẫn chăm sóc 2 bố con anh. Có lẽ chị thấy có lỗi với anh nên chăm sóc bố con anh nhiều hơn chăng?

Rồi mọi chuyện giữa chị và Đức sẽ đi đến đâu mời quý vị xem tiếp phần 2 của câu chuyện

Nguồn: inoxtrangkhoa.com

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: