bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Chồng mải phấn đấu bếp âu trưởng bỏ rơi vợ ngoại tình
Chồng mải phấn đấu bếp âu trưởng bỏ rơi vợ ngoại tình

Chồng tôi là một đầu bếp âu làm việc trong một khách sạn lớn hơn tôi 9 tuổi, tôi 27 tuổi là một nhân viên văn phòng. Chúng tôi đã lấy nhau được 4 năm. Trong tuần trăng mật, chồng tôi thể hiện đúng là một đầu bếp âu thực thụ, anh nấu cho tôi tất cả những món ăn âu ngon nhất của tất cả các nước và hầu như ngày nào vợ chồng tôi cũng quan hệ rồi tôi mang bầu. Từ đó trở đi chồng tôi luôn nói là muốn phấn đấu cho vị trí bếp âu trưởng nên không ngày nào quan hệ nữa.

chong-mai-phan-dau-bep-au-truong-bo-roi-vo-ngoai-tinh-1

Chồng mải phấn đấu bếp âu trưởng bỏ rơi vợ ngoại tình (hình minh họa)

Đến khi tôi sinh con được 3 tháng thì chúng tôi có quan hệ vài lần, rồi kéo dài đến giờ hơn 3 năm liền không gần gũi. Không phải tôi không muốn mà chồng tôi không thích. Nói tôi hãy chờ đến khi anh được làm bếp âu trưởng của khách sạn thì lúc đó tôi "muốn" nhiều thế nào anh cũng chiều. Nhiều lần tôi chủ động gần gũi bởi cảm giác "thèm muốn" luôn hừng hực trong tôi thì anh ấy la mắng tôi là đàn bà mà không biết xấu hổ. Rồi tôi cũng dần quen với sự "phấn đấu" lên bếp âu trưởng của anh, bởi anh còn miệt mài trong việc sáng tạo ẩm thực âu để một ngày nào đó sẽ được làm bếp âu trưởng với nhiều tương lai sáng như anh nói. 

Trước khi cưới, tôi chưa từng quan hệ với ai dù thời con gái đã yêu vài người. Lấy anh, tôi vẫn là con gái trong trắng. Vẻ ngoài của tôi dễ nhìn, có thể nói là xinh (trong mắt mọi người). Vậy tại sao anh lại nhẫn tâm với tôi như vậy? 

Một lần dịp kỷ niệm ngày cưới tôi gửi con cho ông bà ngoại và đi tìm anh. Đoán chắc anh cũng không nhớ ngày này nên tôi tự đến khách sạn anh làm để hâm nóng tình cảm vợ chồng đã nguội nhạt. Nhưng đến nơi thì được một đầu bếp âu làm cùng anh cho biết anh đã ra ngoài dự hội nghị "Sáng tạo ẩm thực" chuyên giành cho các đầu bếp âu nổi tiếng do các khách sạn lớn đứng ra tổ chức ở một thành phố khác 5 ngày. Buồn chán, tôi đã gọi một chai rượu vang và uống một mình, cậu đầu bếp âu làm cùng anh thấy tôi uống 1 mình thì đã ra nói chuyện cùng tôi. Chúng tôi nói rất nhiều chuyện, rồi tôi cũng nói được ra nỗi lòng của mình về chồng. Cậu ấy cũng kể cho tôi nghe cậu ấy đang thất tình vì bạn gái đi du học. 

Có lẽ kể đến đây chúng tôi như bắt được nhịp của nhau, nên 4 mắt nhìn nhau có phần e ngại. Tôi xin phép về trước, bước ra khỏi khách sạn mà sự hừng hực của "gái một con" ở độ tuổi xuân thì đang đốt cháy tôi. Tôi tự hỏi chồng ơi anh đang ở đâu? Tôi cứ đi lang thang để về nhà rồi có một bàn tay to ấm nóng nắm chặt tay tôi. Giá như lúc đó tôi vùng vẫy, nhưng tôi đã để kệ. 

Có lần vị bếp âu trưởng- chồng tôi đã nói: "Mỗi ngụm rượu vang là một chuyến du hành kì lạ. Và những ai cùng thưởng thức rượu vang với nhau sẽ là được sự giao thoa gần như hoàn mĩ..." Và chúng tôi đã có 1 đêm trọn vẹn bên nhau, đúng theo cái gọi là "hoàn mĩ" như anh nói. Rồi chúng tôi đi du lịch ở một resort gần thành phố, dành trọn 5 ngày bên nhau để đốt cháy sự thiếu thốn mấy năm nay tôi phải chịu đựng. 

Thời gian trôi nhanh quá 5 ngày cũng đã trôi qua, chúng tôi lại trở về với cuộc sống của mình và tranh thủ bên nhau tất cả mọi lúc có thể. Chồng tôi vẫn không hề hay biết gì bởi với anh đã có 1 đứa con thì coi như "chuyện vợ chồng" đã xong và tôi không có quyền đòi hỏi ở anh. 

Thấy con, tôi rất bối rối bởi nếu cứ sống thế này thì tôi sẽ giữ cho con được mái nhà có đủ cả cha lẫn mẹ, tôi thì được đáp ứng nhu cầu sinh lý và chồng thì không phải phàn nàn vì chịu sự đòi hỏi của vợ.  Liệu đây có phải là sự tham lam của người đàn bà hư hỏng như tôi?   

Xin hỏi, chồng tôi có vấn đề gì không và tôi phải làm thế nào để giữ hạnh phúc gia đình? (Mai Thanh).

Tag: bep cong nghiep, chau rua inoxTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: