bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Các đầu bếp Á nhí Việt Nam thi đấu với đầu bếp nhí Australia
Các đầu bếp Á nhí Việt Nam thi đấu với đầu bếp nhí Australia

Nhằm khơi gợi sự ham muốn nấu ăn và tinh thần hăng say vào bếp các đầu bếp Á nhí Việt Nam và Australia sẽ tham gia vào cuộc thi nấu ăn. Đây là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Australia.

Đối tượng tham gia của chương trình là các em thiếu nhi từ 10 - 12 tuổi ưa thích nấu ăn, với số lượng giới hạn là 300 thí sinh. Chương trình diễn ra từ ngày 17 đến hết ngày 20/6. Trong ngày 17/6, các đầu bếp Á Âu nhí sẽ giới thiệu những món ăn do chính tay mình chuẩn bị đến ban giám khảo.

Cac-dau-bep-a-nhi-Viet-Nam-thi-dau-voi-dau-bep-nhi-Australia

Cuộc thi chú trọng niềm vui, sự sáng tạo và thử những điều mới cũng như an toàn và vệ sinh nhà bếp rèn luyện cho các đầu bếp á âu nhí. Ảnh: TLS.

Top 14 đầu bếp Á Âu nhí sẽ được lựa chọn vào vòng chung kết và có cơ hội tham gia các hoạt động trong hai ngày 19-20/6 bao gồm một lớp hướng dẫn nấu ăn của đầu bếp Á nổi tiếng Nhựt Huỳnh người Australia gốc Việt. Đầu bếp Á Nhựt Huỳnh sẽ hướng dẫn các đầu bếp Á Âu nhí cách sử dụng thịt bò và thịt cừu Australia cao cấp tạo nên những món ăn Việt Nam hấp dẫn như Bún Bò Xào và Trạo Cừu.

Ngoài việc học kỹ ăn nấu nướng từ một đầu bếp Á chuyên nghiệp, các đầu bếp Á Âu nhí được khuyến khích làm việc theo nhóm. Cuộc thi chú trọng niềm vui, sự sáng tạo và thử những điều mới cũng như an toàn và vệ sinh nhà bếp.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: