bn

Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Bữa cơm 2.000 đồng được nấu từ bếp âu
Bữa cơm 2.000 đồng được nấu từ bếp âu

Sau bao nỗ lực kêu gọi từ các nhà hảo tâm giúp đỡ cho người nghèo hiện tại quán cơm Nụ cười 1 và 2 đã được trang bị đầy đủ các loại bếp âu, và bếp á, tủ cơm công nghiệp phục vụ người nghèo với giá "trên trời" chỉ 2.000 đống/ 1 suất.

Hiện tại đến sáng 11-5, quán cơm xã hội Nụ Cười 3 đã được khai trương tại số 298A Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Tây, quận 7 - TPHCM). Tại quán những khẩu phần ăn được nấu trên bếp âu do những "đầu bếp" hảo tâm đến giúp đã đến tay những người có hoàn cảnh cơ cực. 

bua-com-2000-duoc-nau-tu-bep-au

Chỉ với 2.000 đồng, nhiều người nghèo có được bữa ăn chất lượng tại quán cơm Nụ Cười 3
 
Đây là quán cơm thứ 3 với các thiết bị bếp âu công nghiệp trong dự án “Trợ giúp suất ăn giá rẻ” do Quỹ Từ thiện Tình thương TPHCM tổ chức. Với chỉ 2.000 đồng, người nghèo, có thu nhập thấp như: mua ve chai, bán vé số, phụ hồ hay học sinh - sinh viên nghèo... có được bữa ăn bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Được biết Quán cơm Nụ Cười 3 có được các thiết bị bếp âu công nghiệp là do được giúp đỡ và mở cửa bán từ 11 giờ 15 phút đến 12 giờ 45 phút vào các ngày thứ ba, năm, bảy trong tuần với cơm không hạn chế, 3 món mặn, trà đá miễn phí. Ban đầu, quán sẽ cung cấp 300 phần cơm/ngày, sau đó khi đủ điều kiện sẽ nâng dần số lượng và bán đầy đủ các ngày trong tuần. Bên cạnh đó, một quầy sách đồng giá 2.000 đồng và quầy báo miễn phí cũng được bày trong khuôn viên quán cơm để phục vụ thực khách.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: