Máy xay thịt

ơn vị bạn là bếp ăn công nghiệp, cơ sở chuyên chế biến thịt, sản xuất lạp xưởng, giò chả.. với nhu cầu xay đa dạng, đòi hỏi năng xuất cao, bạn yêu cầu gì ở các dòng máy xay thịt công nghiệp? Sau đây, Viễn Đông sẽ lượt qua những tính năng cơ bản mà các dòng máy xay thịt công nghiệp mang lại.
Xay được nhiều loại thịt: bò, gà, heo, cá.. kể cả thành phần có lẫn da, gân, sụn,..

Máy xay thịt năng suất cao – xay đa năng với nhiều đĩa đùn

Đơn vị bạn là bếp ăn công nghiệp, cơ sở chuyên chế biến thịt, sản xuất lạp xưởng, giò chả.. với nhu cầu xay đa dạng, đòi hỏi năng xuất cao, bạn yêu cầu gì ở các dòng máy xay thịt công nghiệp? Sau đây, Viễn Đông sẽ lượt qua những tính năng cơ bản mà các dòng máy xay thịt công nghiệp mang lại.

  • Xay được nhiều loại thịt: bò, gà, heo, cá.. kể cả thành phần có lẫn da, gân, sụn,..
  • Xay được nhiều loại thịt: bò, gà, heo, cá.. kể cả thành phần có lẫn da, gân, sụn,..
  • Sở hữu nhiều đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng (6-8-10-12mm.. tùy loại) phục vụ cho các nhu cầu chế biến khác nhau.
  • Chất liệu chính của các dòng máy xay thịt công nghiệp là inox, chất liệu chuyên dùng cho các thiết bị nhà bếp với ưu điểm sáng bóng, dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị bỉ sét, ăn mòn khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm.
  • Khả năng xay thịt khỏe, nhiều và nhanh, vận hành trơn tru liên tục mà ít bị nóng nhờ sở hữu động cơ công suất lớn.
  • Máy có thể làm xúc xích trực tiếp chỉ cần lắp phễu đùn vào máy là thịt xay được đùn trực tiếp vào vỏ xúc xích mà không cần đến máy đùn xúc xích chuyên nghiệp.
Chạm để gọi