Máy vắt nước cam

Máy vắt cam công nghiệp có khả năng ép nước cam với dung tích lớn, nhanh chóng rất phù hợp với những cơ sở sản xuất thực phẩm, đồ uống có quy mô lớn.

Máy vắt cam tự động có cơ chế hoạt động thông minh, mỗi loại máy vắt cam tự động lại có một nguyên lý hoạt động riêng. Có loại thì dùng lưỡi dao để cắt vỏ cam, sau đó thì dùng lực để ép nước cam; nhưng cũng có những loại sử dụng những thanh thép xuyên qua những trái cam, sau đó lại dùng lực đập, lực ép để ép những giọt nước cam thơm ngon bổ dưỡng ra ngoài. Vì vậy, chiếc máy sẽ nhanh chóng cho bạn một lượng nước cam lớn mỗi ngày để phục vụ sản xuất.

Máy vắt nước cam tự động là loại máy vắt cam hoàn toàn tự động, không cần nhờ sức của con người. Nếu như những dòng máy vắt cam bằng điện bán tự động mà bạn vẫn thường dùng trong gia đình mỗi ngày thì khi vắt cam bạn vẫn còn dùng sức khá nhiều đó là phải cắt đôi quả cam, sau đó lại dùng lực để ép, ấn miếng cam vào máy thì máy mới hoạt động. Còn đối với những chiếc máy vắt cam tự động hoàn toàn thì việc của bạn chỉ là cho quả cam vào máy và công đoạn cắt, ép, lọc bã… hoàn toàn đều do máy tự động làm.

Máy vắt cam công nghiệp là máy vắt cam có công suất cực lớn khoảng 0.2kw, kích thước, trọng lượng lớn… để có thể sản xuất ra lượng nước cam lớn mỗi ngày để phục vụ việc kinh doanh được thuận tiện nhanh chóng.

Máy vắt cam tự động công nghiệp đó là một chiếc máy vắt cam hoàn toàn tự động, có dung tích lớn, công xuất lớn nên thường được dùng cho nhà hàng, quán cafe hoặc các cơ sở sản xuất nước cam tươi, làm thạch cam, kem cam…

Chạm để gọi