Máy thái thịt sống

Model : DQ-1
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : 750W
Độ dài lát cắt : 2.5- 3.0- 3.5- 5.0mm – cố định
Đặc điểm : Không thay được bộ dao
Năng suất : 100- 150Kg/h
Trọng lượng : 51 Kg
Kích thước : 380x 335x 585mm
Chất liệu chính : Inox, thép
Bảo hành : 12 tháng

 

Điểm nổi bật nhất của máy thái thịt tươi sống là năng suất cao, so với các máy thái thịt công nghiệp khác có cùng công suất. Tuy nhiên, còn nhiều lí do gì thuyết phục hơn để sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến thịt hiện nay.

Chuẩn bị khối thịt vuông vứt được cắt theo sớ thịt để lát thịt thái ra trông hấp dẫn và dễ nhai hơn. Và đơn giản là bạn nhấn công tắc cho máy quay, rồi thả thịt vào họng máy, khối thịt nhanh chóng được thái thành những lát thịt mỏng dính, đều nhau như 1 mà không bị nát vụn.

Các lưỡi dao của máy thái thịt tươi sống làm từ thép tôi cứng, sắc bén, lâu bị lụt và được bố trí đều cho lát cắt đồng nhất về độ dày. Lưỡi dao này có thể mài lại tối đa 2 lần trong suốt quá trình sử dụng để tiết kiệm chi phí

Độ bền cao

Toàn bộ máy thiết kế bằng inox dày, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Động cơ công suất lớn, nếu không ép máy thái quá tải, sử dụng đúng cách, vệ sinh và bảo trì thường xuyên thì máy có thể dùng tốt từ 3-5 năm.

 

Chạm để gọi